Giới thiệu về hiệu quả điện mặt trời

Năng lượng mặt trời có nguồn gốc từ bức xạ của mặt trời, là một nguồn năng lượng mạnh mẽ và nguồn năng lượng này có thể được khai thác bằng cách lắp đặt các tấm pin mặt trời. Trong thời gian đầu khám phá và ứng dụng năng lượng mặt trời thành nguồn điện, nó đạ bị chỉ trích rộng rãi vì đắt tiền và không hiệu quả lắm, nhưng năng lượng mặt trời giờ đây đã được chứng minh là cực kỳ có lợi – không chỉ cho môi trường mà còn về tài chính.

Osolar phác thảo những hiệu quả mà năng lượng mặt trời mang lại như sau:

hiệu quả điện mặt trời

Trong số tất cả những lợi ích của điện năng lượng mặt trời, điều quan trọng nhất là năng lượng mặt trời là một nguồn năng lượng thực sự tái tạo. Nó có thể được khai thác ở tất cả các khu vực trên thế giới và có sẵn mỗi ngày. Chúng ta không thể hết năng lượng mặt trời, không giống như một số nguồn năng lượng khác. Năng lượng mặt trời sẽ có thể truy cập được miễn là chúng ta có mặt trời, do đó, ánh sáng mặt trời sẽ có sẵn cho chúng ta trong ít nhất 5 tỷ năm khi theo các nhà khoa học, mặt trời sẽ chết.

Hệ thống năng lượng mặt trời tạo ra một nguồn điện song song với hệ thống điện lưới quốc gia đáp ứng được một phần nhu cầu năng lượng của bạn, do đó hóa đơn tiền điện của bạn sẽ giảm. Bạn tiết kiệm được bao nhiêu cho hóa đơn của mình sẽ phụ thuộc vào hệ thống điện mặt trời và việc sử dụng điện của bạn. Hơn nữa, bạn không chỉ tiết kiệm hóa đơn tiền điện mà còn có khả năng nhận được tiền bán điện cho công ty điện lực nếu bạn dư thừa công suất điện do hệ thống điện năng lượng mặt trời tạo ra.

Năng lượng mặt trời có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau, nó không chỉ lắp đặt ở các hộ gia đình dùng cho sinh hoạt gia đình mà còn được lắp đặt cho các cửa hàng kinh doanh có nhu cầu chiếu sáng lớn vào ban ngày và các công ty sản xuất

Lợi ích của tấm pin năng lượng mặt trời không chỉ là tích điện và cung cấp nguồn điện mà còn dùng làm mái che nắng che mưa cho nhà cho các hộ gia đình bị vướng quy hoạch xây cất mái sân thượng.

Các hệ thống năng lượng mặt trời thường không cần bảo trì nhiều. Bạn chỉ cần giữ chúng tương đối sạch sẽ, chỉ cần làm sạch chúng một vài lần mỗi năm. Nếu nghi ngờ, bạn có thể nhận báo giá bảo dưỡng của Osolar hoặc các công ty vệ sinh chuyên dụng cung cấp dịch vụ này. Hầu hết các nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời đáng tin cậy, cung cấp bảo hành 20-25 năm. Ngoài ra, vì không có bộ phận chuyển động, không có hao mòn. Biến tần (Inverter) thường là bộ phận duy nhất cần thay đổi sau 5-10 năm vì nó liên tục hoạt động để chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện năng. Vì vậy, sau khi trang trải chi phí ban đầu của hệ thống điện năng lượng mặt trời, bạn chỉ chi rất ít cho công việc bảo trì và sửa chữa (nếu có).

Công nghệ trong ngành năng lượng mặt trời không ngừng phát triển và những cải tiến sẽ tăng cường trong tương lai. Những đổi mới trong vật lý lượng tử và công nghệ nano có thể có khả năng làm tăng hiệu quả của các tấm pin mặt trời và tăng gấp đôi, hoặc thậm chí gấp ba, đầu vào điện của các hệ thống năng lượng mặt trời.

Những lợi ích nêu trên có làm bạn hứng thú với năng lượng mặt trời không? Osolar với đội ngũ chuyên nghiệp giúp bạn tìm được giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà và/hoặc công ty của mình! Chỉ cần 01 phút để điền vào mẫu liên hệ ở đây bạn sẽ tiết kiệm hàng giờ nghiên cứu. Chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X

090 3822455

-->